For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Các loại phân vùng văn phòng

Khi nói đến việc tối ưu hóa không gian văn phòng của bạn , vách ngăn có thể là một giải pháp có chi phí thấp hơn, linh hoạt và hiệu quả hơn so với việc lắp đặt các bức tường cố định và đắt tiền.

Hoàn hảo cho các văn phòng bận rộn có thể phục vụ nhiều mục đích, hoặc cho các tòa nhà cho thuê nơi những thay đổi lớn về cấu trúc có thể không phù hợp, có rất nhiều loại vách ngăn trên thị trường. Điều đó có nghĩa là, bất kể bạn cần gì từ không gian của mình, vẫn có một giải pháp phân vùng dành cho bạn!

Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá các loại vách ngăn di động văn phòng khác nhau và nhiều lợi ích tạo nên sự độc đáo của mỗi phong cách.

Vách ngăn di động văn phòng di động

vách ngăn di động văn phòng di động là một trong những kiểu vách ngăn phòng đa năng và tiết kiệm chi phí. Được thiết kế để mang lại tính di động cao nhất, các vách ngăn có chân đế này có thể được di chuyển dễ dàng trong văn phòng để tận dụng tối đa không gian có sẵn.

Được làm từ nhiều chất liệu khác nhau để phù hợp với thiết kế nội thất của bạn, có rất nhiều kiểu vách ngăn di động văn phòng di động khác nhau phù hợp với mọi không gian văn phòng, công ty.

Phân vùng di động – Vách ngăn di dộng văn phòng

Gấp màn hình và vách ngăn di động văn phòng

Có tính di động cao và có bản lề khớp nối hoàn toàn, các loại vách ngăn di động văn phòng này có thể được cấu hình để phù hợp với mọi bố cục văn phòng và là một trong những lựa chọn linh hoạt, hiệu quả về chi phí và linh hoạt nhất trên thị trường.
Được làm từ vật liệu nhẹ và gắn trên bánh xe, vách ngăn di động văn phòng gấp có thể được di chuyển dễ dàng trong không gian của bạn, được thiết lập trong giây lát để tạo ra một văn phòng riêng, không gian máy tính hoặc phòng họp tạm thời, sau đó gấp lại và cất giữ để sử dụng trong tương lai. Với diện tích hẹp khi đóng gói, những vách ngăn tiện lợi này không yêu cầu nhiều không gian lưu trữ, khiến chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp có diện tích hạn chế.

Vach ngan di dong văn phòng gấp có thể bao gồm từ các bức tường lớn, đàn accordion và vách ngăn di động văn phòng, cho đến các tấm chắn âm thanh nhỏ hơn . Chúng có thể được làm từ bất cứ thứ gì từ kính phản xạ tiếng ồn và polycarbonate, cho đến vải cách âm làm giảm âm thanh. Thậm chí còn có các vách ngăn bằng liễu gai trên thị trường tạo thành một rào cản thị giác đầy phong cách cho các văn phòng hiện đại, mặc dù những vách ngăn này cung cấp chất lượng giảm tiếng ồn hạn chế.

Do thiết kế thích ứng và tính di động cao, vách ngăn gấp là một trong những giải pháp phân vùng phổ biến nhất trong môi trường văn phòng.

Vách ngăn di động văn phòng trượt

Cung cấp cùng một thiết kế di động và diện tích đóng gói hẹp của màn hình gập, màn hình trượt có thiết kế lồng kính đơn giản, có nghĩa là chúng chỉ có thể được mở theo một đường thẳng.

Kiểu vách ngăn di động này đặc biệt phù hợp với các bố trí văn phòng chật chội và các tòa nhà công ty, những người có yêu cầu về không gian rất đặc biệt và diện tích phòng hạn chế. Vì vách ngăn trượt không cần xoay mở như vách đàn accordion, chúng có thể dễ dàng trượt cạnh bàn làm việc hoặc giữa hai không gian văn phòng mà không cần phải di chuyển bất kỳ đồ nội thất nào.

Với nhiều loại vật liệu như màn hình gấp văn phòng, màn hình trượt có thể được sử dụng để tạo không gian cá nhân cho nhân viên giúp kiểm soát tiếng ồn, tăng sự thoải mái và hỗ trợ năng suất làm việc.

Xin lưu ý, vì các dải phân cách trượt có sự chồng chéo giữa các tấm, bạn có thể mong đợi nhận được chiều dài tường ít hơn một chút cho mỗi đô la chi tiêu. Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ có ít quyền truy cập vào không gian tường chức năng hơn nếu sử dụng vách ngăn của bạn làm bảng ghim hoặc bảng thông báo.

Vách ngăn di động văn phòng cố định

Điển hình là cung cấp chất lượng giảm âm thanh nâng cao với chi phí cơ động, vách ngăn di động văn phòng cố định là một sự thay thế hấp dẫn và lâu dài cho các kiểu vách ngăn di động văn phòng di động hơn.

Do được thiết kế cố định, những vách ngăn này có thể được làm từ các vật liệu nặng hơn, chẳng hạn như kính, gỗ, và thậm chí cả thép sơn tĩnh điện. Không cần tính di động, chúng cũng có thể trang bị các tấm có chiều cao đầy đủ để có độ bao phủ từ sàn đến trần thực sự, tăng cường sự riêng tư và kiểm soát âm thanh cũng như rào cản thị giác hấp dẫn, hoàn hảo cho văn phòng hiện đại.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là các vách ngăn di động văn phòng cố định, chẳng hạn như vách ngăn kính, thường mất nhiều thời gian hơn để lắp đặt và cần được thiết lập bởi một nhà xây dựng chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể mong đợi những giải pháp lâu dài hơn này sẽ có giá cao hơn, vì vậy điều quan trọng là phải cân nhắc các lựa chọn của bạn trước khi đưa ra quyết định vì bạn sẽ cam kết bố trí lâu dài với rất ít tính linh hoạt.

Vách ngăn di động văn phòng bằng kính

Vách ngăn kính là một giải pháp thay thế kiểu dáng đẹp và phong cách cho các vách ngăn đặc, cho phép bạn tách không gian của mình thành các văn phòng riêng mà không có vẻ gì là đóng lại một bố cục mở. Rõ ràng và thường cung cấp độ phủ từ sàn đến trần, vách ngăn di động văn phòng bằng kính có thể phân chia văn phòng của bạn và giảm tiếng ồn nơi làm việc, đồng thời cho phép cả ánh sáng tự nhiên và nhân tạo vào phòng, làm sáng không gian của bạn và nâng cao cảm giác tự nhiên cho thiết kế văn phòng của bạn .
Trong khi vách ngăn di động văn phòng bằng kính tiêu chuẩn cung cấp sự riêng tư tối thiểu do thiết kế rõ ràng, có nhiều vách ngăn kính mờ trên thị trường mang lại sự thoải mái và riêng tư nâng cao cho nhân viên.

Trong khi kính có một số chất lượng kiểm soát tiếng ồn, nếu bạn cần hiệu suất âm thanh tốt hơn so với vách ngăn kính tiêu chuẩn có thể cung cấp, thì vách ngăn kính hai lớp là một giải pháp tuyệt vời. Các vách ngăn kính hai lớp và kính ba lớp cũng có thể mở ra cơ hội lắp đặt rèm che để có sự riêng tư trọn vẹn hơn.

Vách ngăn di động văn phòng từ trần đến sàn

Vách ngăn từ trần đến sàn là hệ thống tường có thể hoạt động thường mang lại sự riêng tư lớn nhất, khả năng kiểm soát âm thanh tốt nhất và thiết kế bắt mắt nhất.

Với nhiều loại vật liệu, từ vải và tấm gỗ đặc, đến vách ngăn polycarbonate và nhôm, giải pháp vách ngăn di động văn phòng theo phong cách này có thể được thiết kế phù hợp với nhiều không gian văn phòng để tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và hấp dẫn.

Các vách ngăn có chiều cao đầy đủ thường có giá cao hơn so với các giải pháp nhẹ hơn và di động hơn, chúng cũng có thể mất nhiều thời gian để lắp đặt hơn và thường yêu cầu dịch vụ của một nhà xây dựng chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, đổi lại chi phí cao hơn và thời gian xây dựng lâu hơn, bạn có thể mong đợi một vách ngăn chắc chắn, bền, đáng tin cậy và thêm phong cách hiện đại cho văn phòng của bạn.

Vách ngăn di động văn phòng có thể tháo lắp

Nếu bạn đang làm việc từ một không gian thuê, vách ngăn di động văn phòng cố định có thể không phải là một lựa chọn khả thi.
Tuy nhiên, hầu hết các chủ nhà đều cho phép người thuê gắn những thứ lên tường của tòa nhà mà họ thuê. Điều này làm cho các vách ngăn di động văn phòng có thể tháo rời trở thành một sự thỏa hiệp tuyệt vời giữa việc lắp đặt các vách ngăn cố định, từ sàn đến trần nhà và mua một màn hình ngắn hơn, tự do.
Như tên cho thấy, vách ngăn di động văn phòng có thể tháo lắp được thiết kế để gắn ngay lên tường chỉ với một vài vít và giá đỡ.

Thường có trọng lượng nhẹ hơn so với các tùy chọn khác và được gắn trên bánh xe, những bức tường trượt này được thiết kế để kéo vào vị trí một cách dễ dàng và sau đó được đẩy trở lại vào tường khi không sử dụng. Điều này giúp vận hành dễ dàng chỉ cho một thành viên trong nhóm mà không cần phải nâng vật nặng nào.
Chức năng cuộn, thông minh này mang lại một số tính linh hoạt của các vách ngăn di động hoàn toàn, trong khi thiết kế gắn trên tường cho phép phân vùng cao hơn mà không có nguy cơ lật đổ. Điều đó có nghĩa là nó mang lại hiệu suất âm thanh cao hơn và sự riêng tư.

Chức năng cuộn, thông minh này mang lại một số tính linh hoạt của các vách ngăn di động hoàn toàn, trong khi thiết kế gắn trên tường cho phép phân vùng cao hơn mà không có nguy cơ lật đổ. Điều đó có nghĩa là nó mang lại hiệu suất âm thanh cao hơn và sự riêng tư.

Dễ dàng lắp đặt và tháo lắp đơn giản, vách ngăn di động văn phòng có thể tháo rời có thể tháo rời khỏi tường bất cứ lúc nào, lắp đặt lại ở nơi khác hoặc chuyển đến địa điểm mới khi chuyển văn phòng mới.

Vách ngăn trần

Mang lại tính linh hoạt cao hơn so với các vách ngăn cố định, cộng với những lợi ích của độ phủ từ sàn đến trần và kết thúc tường phẳng, vách ngăn trần là một giải pháp phân vùng đầy phong cách và chức năng có thể được sử dụng để giảm tiếng ồn truyền qua giữa các phòng.

Được thiết kế để treo trực tiếp từ mái nhà, những vách ngăn này có thể được làm từ nhiều loại vật liệu, bao gồm vải giảm âm, gỗ đặc hoặc thậm chí là nhôm, mang lại sự riêng tư và hiệu suất âm thanh vượt trội.

Hạn chế lớn duy nhất của kiểu vách ngăn này là giá thành. Thông thường, cần có dầm đỡ và đường chạy trên trần, các vách ngăn gắn trần cần được lắp đặt bởi một nhà xây dựng chuyên nghiệp và thường tốn hàng chục nghìn đô la, cho cả bản thân vách ngăn và quá trình lắp đặt. Công việc xây dựng lớn cũng có nghĩa là bạn có thể mong đợi thời gian xây dựng lâu hơn nhiều.

Công ty vách ngăn Hùng Phát

Công ty vách ngăn Hùng Phát đơn vị chuyên thiết kế và thi công vách ngăn kính, vách ngăn di động , vách ngăn vệ sinh ,

Vách ngăn kính Hùng Phát Giá tốt trực tiếp tại xưởng, chiết khấu 5% đảm bảo chất lượng sản phẩm

Bảo hành nhanh chóng tận nơi. Màu sắc phong phú. Chất lượng – Giá cạnh tranh. Giải pháp sử dụng không gian tiết kiệm, hiệu quả. Công nghệ mới, thiết bị hiện đại. Tư vấn miễn phí.

Công ty Hùng Phát hoạt động ở hai lĩnh vực chính là vách ngăn và sản xuất phụ kiện vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh. Tuy tuổi đời công ty còn khá non trẻ,nhưng chúng tôi có đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất vách ngăn. Vốn lớn nhất của chúng tôi là kinh nghiệm và nhiệt huyết của cán bộ công nhân viên nên chúng tôi tin chắc chúng  tôi có thể làm hài long yêu cầu của quý khách.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ VÁCH NGĂN HÙNG PHÁT

  • Website: https://vachnganhungphat.com/
  • Email: huyhung.hts@gmail.com

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Top