For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Cung cấp, cho thuê máy phát điện tại Bình Định

Máy phát điện tại Bình Định luôn luôn được sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp, cơ quan, nhà máy trong thời điểm hiện nay. Nhằm mục đích đảm bảo cung ứng 100% nguồn điện ổn định. Phục vụ cho quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Giảm thiểu tối đa tổn thất do quá trình mất điện lưới gây ra.

Nắm bắt được các yêu cầu như trên. Công ty Võ Gia chúng tôi triển khai các dịch vụ mua bán, bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa, đào tạo vận hành cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Qua đó có thể giảm thiểu tối đa những hư hỏng trong quá trình vận hành. Đảm bảo cho máy phát điện luôn ở trạng thái hoạt động tốt nhất.

Cung cấp, cho thuê máy phát điện tại Bình Định

Nhu cầu máy phát điện máy phát điện tại Bình Định như thế nào?

Với rất nhiều khu công nghiệp đã hoạt động và đang xây dựng như: Khu công nghiệp Phú Tài, Becamex, Long Mỹ, Nhơn Hòa, Cát Trinh, Hòa Hội, Bình Nghi, Bồng Sơn, Bình Long, Tây Sơn…Thì việc đảm bảo nguồn điện cho quá trình sản xuất luôn được đặt ra yêu cầu quan trọng. Do đó, nhu cầu về máy phát điện luôn luôn được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Do đó,  nhu cầu về máy phát điện công nghiệp cũng như các dịch vụ bảo trì, sửa chữa, cho thuê máy phát điện là rất cao hiện nay trên địa bàn Tỉnh. Vì vậy hãy đến với chúng tôi, Công ty Võ Gia là đơn vị hàng đầu tại Miền Trung và Tây Nguyên trong cung cấp giải pháp. Và dịch vụ liên quan về ngành nghề máy phát điện công nghiệp. Chúng tôi Tự hào sẽ mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất,  chất lượng nhất. Đặc biệt là hỗ trợ chu đáo cho khách hàng khi có các sự cố về nguồn điện xảy ra.

Máy phát điện tại Bình Định – Công ty Võ Gia đơn vị số 1 hiện nay

Trong ngành dịch vụ sửa chữa, bảo trì, cung cấp máy phát điện tại Bình Định. Thì đơn vị chúng tôi luôn được khách hàng đanh giá cực kỳ cao. Với tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ như hiện nay. Công ty Võ Gia tiến hành đa dạng hóa dịch vụ. Tiến hành mở rộng thị trường  kinh doanh nhằm đem đến dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay, Công ty Võ Gia cung cấp những dịch vụ trọng tâm như sau:

  • Mua bán, thanh lý máy phát điện công nghiệp với xuất xứ từ Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc, Anh Quốc, Mỹ…. Chúng tôi cung cấp các dòng máy mới và các dòng máy đã qua sử dụng.
  • Dịch vụ chp thuê máy phát điện công suất từ 50 – 2000 KVA. Hợp đồng đảm bảo nguồn điện cho các công ty, công trình, sự kiện khi có yêu cầu.
  • Sửa chữa máy phát điện Công nghiệp, máy phát điện chạy dầu diesel. Đặc biệt máy phát điện ba pha tại Bình Định
  • Thi công bằng thợ lành nghề. Giá cả, chất lượng phục vụ hoàn toàn hợp lý.
  • Bảo trì máy phát điện định kỳ theo đúng yêu cầu của hãng sản xuất cho các công ty, khách hàng có nhu cầu.
  • Cung cấp dịch vụ Ứng cứu sự cố máy phát điện trong thời gian ngắn nhất.
  • Cung cấp phụ tùng máy phát điện công nghiệp với chủng loại đa dạng, giá cả cạnh tranh nhất.

Cung cấp, cho thuê máy phát điện tại Bình Định

Những Cam kết khi mua máy phát điện tại Bình Định như thế nào?

Chúng tôi là nhà nhà phân phối các sản phẩm chủng loại máy phát điện nổi tiếng như: Cummins, Perkins, Denyo, Mitsubishi, Huyndai…. Với nhiều chủng loại, đặc biệt có rất nhiều công suất khác nhau từ 20KVA đến 2200KVA đảm bảo phù hợp với mọi điều kiện sử dụng.

Đối với các Máy phát điện mới 100%, chúng tôi thực hiện nhập khẩu cũng như sẽ cung cấp đầy đủ chứng từ CO/CQ hợp lệ. Đối với máy phát điện cũ thì chúng tôi có nhiều nguồn hàng tin cậy từ các nước phát triển. Đặc biệt, trước khi nhập khẩu máy phát điện sẽ phải trải qua nhiều bước đánh giá, kiểm tra trước khi đến tay người dùng.

Do đó, các sản phẩm máy phát điện chúng tôi mang đến sản phẩm có chất lượng cao. Đảm bảo khả năng vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu.

Cam kết thực hiện chế độ bảo hành, bảo trì chu đáo nhất hiện nay.

=> Tham khảo thêm: Máy phát điện 1500kva

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÕ GIA

CHI NHÁNH HCM  : 43 ĐƯỜNG 31, KP 3, PHƯỜNG BÌNH TRƯNG ĐÔNG QUẬN 2, TP HCM
ĐIỆN THOẠI : 028 37355371 –  0909 968 122 – 0938 149 009  – 0938 595 888
CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG : 02 MẸ SUỐT , PHƯỜNG HÒA KHÁNH NAM, QUẬN LIÊN CHIỂU , TP ĐÀ NẴNG
ĐIỆN THOẠI :  0909 968 122 – 0938 149 009  – 0938 595 888
CHI NHÁNH CẦN THƠ  : 133B  ĐƯỜNG 3 THÁNG 2 , PHƯỜNG  HƯNG LỢI, QUẬN NINH KIỀU , TP CẦN THƠ
ĐIỆN THOẠI :  0909 968 122 – 0938 149 009 – 0938 595 888
CHI NHÁNH HÀ NỘI   : ¼ ĐỊNH CÔNG , PHƯỜNG THỊNH LIỆT , QUẬN HOÀNG MAI , HÀ NỘI
ĐIỆN THOẠI :  0909 968 122 – 0938 149 009 – 0938 595 888
Mail: quy@vogia.com.vn
Website: www.mayphatdienvogia.com

#mayphatdientaibinhdinh #máy_phát_điện_tại_bình_định #may_phat_dien_tai_binh_dinh

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin nỗi bật
Quảng Cáo
Top