For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Link Wheel ảnh hưởng như thế nào đến hiệu quả SEO?

Link Wheel ảnh hưởng như thế nào đến hiệu quả SEO? – Link Wheel (liên kết bánh xe) là kỹ thuật xây dựng các liên kết để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Với những SEO newbie chắc hẳn còn chưa nắm rõ về hoạt động của link wheel và những điểm chú ý khi xây dựng mô hình này. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về link wheel và nắm được chiến lược tạo liên kết bánh xe để tăng hiệu quả SEO.

Link Wheel ảnh hưởng như thế nào đến hiệu quả SEO?

Link Wheel là gì?

Link Wheel là hệ thống vòng tròn các liên kết các website cùng chung lĩnh vực hoạt động, trong đó có website chính và các trang web phụ khác sẽ tập trung trỏ liên kết về website chính. Cụ thể, một liên kết trang web A đến trang web B và B lại có liên kết trỏ về trang web C… và các liên kết từ A, B, C.. đều trỏ về D ( D: website chính). Không chỉ có 3 trang web mà Link Wheel cho phép chứa nhiều trang web hơn.

Link Wheel ảnh hưởng như thế nào đến hiệu quả SEO?
Link Wheel ảnh hưởng như thế nào đến hiệu quả SEO?

Link Wheel ảnh hưởng như thế nào đến hiệu quả SEO?

Cách hoạt động của mô hình liên kết bánh xe là liên kết các trang web với các trang web khác, khi đó có được một phiếu bầu cho web của bạn. Trước đây, link wheel có thể xem là loại hình seo mũ đen, nhưng ngày nay loại liên kết này được xét vào seo mũ trắng vì nó liên quan đến việc tăng traffic của một trang web thông các liên kết đòa Nhưng không vì vậy mà Seoer có thể xây dựng liên kết với rất nhiều bài viết hàng ngày, cần tạo ra các liên kết chất lượng và an toàn.

Phát triển chiến lược link wheel là quá trình lấy liên kết từ người đọc bằng cách đăng blog hoặc tạo các trang web cùng chủ đề. Cùng với nội dung bài viết chất lượng thì tỷ lệ nhấp chuột vào liên kết trỏ về trang web của mình cao hơn. Như vậy, trang web của bạn đang có một phiếu bầu và google đánh giá những “thứ tự nhiên “ đó và giúp cải thiện thứ hạng trang web của bạn.

Làm thế nào bạn có thể thúc đẩy kỹ thuật Link wheel cho trang web của bạn?

 • Mọi blog mà bạn đã tạo bằng các thuộc tính web 2.0 đều thực hiện đánh dấu trang xã hội trên chúng.
 • Nhấn vào nguồn cấp dữ liệu RSS của các blog bạn đã tạo và gửi chúng đến các thư mục
 • RSS khác nhau.
 • Ping nguồn cấp dữ liệu RSS
 • Gửi miền phụ của bạn trên web 2.0 (nếu có), vào các thư mục.
 • Hãy ghi nhớ những điều sau:
 • Chỉ sử dụng nội dung chất lượng cao.
 • Không sử dụng tự động hóa.
 • Sử dụng các từ khóa đa dạng và kết hợp với các từ khóa tương tự hoặc có liên quan. Tránh sử dụng các từ khóa chính xác trong anchor text.
 • Đã tạo các liên kết có giới hạn và chất lượng. Không tạo quá nhiều liên kết cùng nhau.
 • Sử dụng nền tảng truyền thông xã hội trong bánh xe.
 • Hoàn toàn ngẫu nhiên liên kết của bạn để tránh dấu chân.

Ưu điểm – nhược điểm của phương pháp link wheel

Link wheel là gì? Ưu điểm – nhược điểm của phương pháp link wheel

Ưu điểm của link wheel

 • Là chiến thuật ấn tượng có thể thu hút traffic đến website và chuyển đổi người truy cập thành khách hàng tiềm năng.
 • Khi bạn đăng nội dung có giá trị lên các website khác và trang mạng xã hội kèm theo liên kết trỏ về website chính, người dùng sẽ tò mò nhấn vào những backlink này. Và bạn đang gián tiếp mời gọi khách hàng tiềm năng truy cập vào website của mình.
 • Tăng cơ hội website được xuất hiện nổi bật so với vô số đối thủ.
 • Ảnh hưởng tích cực đến kết quả SEO. Xây dựng link wheel dựa trên việc kết hợp phát triển long tail keyword. Và sử dụng từ khóa trong bài viết unique một cách khôn ngoan sẽ giúp bạn đạt được kết quả SEO.
 • Chiến thuật link wheel mang về kết quả tìm kiếm tự nhiên ấn tượng.
 • Đạt được thứ hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm.

Nhược điểm của linkwheel

 • Nếu lên kế hoạch và triển khai không đúng thì sẽ tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc trong việc nghiên cứu từ khóa, viết nội dung, tạo backlink chất lượng, …
 • Chiến lược tạo link wheel thường bị chỉ trích vì khó đạt được mục tiêu như mong đợi. Nó sẽ không đảm bảo là tăng traffic cho website, conversion và backlink ngay cho bạn.
 • Một số người thường đi đường tắt khi tạo link wheel. Điều này dẫn đến website của bạn sẽ bị phạt lâu dài và đôi lúc là bị de-index website chính. Mọi công sức của bạn sẽ đổ sông đổ bể.

Link wheel có hợp pháp hay không?

Mọi người có quan niệm sai lầm rằng việc sử dụng bánh xe liên kết để cải thiện thứ hạng là không hợp pháp. Không phải vậy. Nếu bạn có sự đa dạng về liên kết và đang sử dụng nội dung chất lượng tốt trong các blog , thì điều đó hoàn toàn hữu ích và hợp pháp.

Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng nội dung rác rưởi hoặc trùng lặp với mục đích không chính xác và SEO kém, nó sẽ bị coi là bất hợp pháp và trang web của bạn sẽ bị phạt bởi rô bốt. Đây là lý do tại sao nó được coi là “Phong cách Mũ đen”. Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng bất kỳ dịch vụ bánh xe liên kết tự động nào vì hầu hết chúng có thể sẽ bị gửi thư rác.

Và ý tưởng đằng sau việc tạo ra bánh xe liên kết là chia sẻ nội dung liên kết spam với một trang web do người dùng tạo có xếp hạng tốt trên công cụ tìm kiếm. Ví dụ: WordPress, Blogger, Tumblr,… Chúng ta cũng có thể gọi nội dung này là nội dung rác. Và Google sẽ không tìm ra sự khác biệt vì đã có rất nhiều liên kết trên các trang web trên. Nội dung rác và liên kết spam.

Cùng với nhau, nội dung rác cùng với các liên kết spam sẽ cải thiện thứ hạng trang của các blog / site được liên kết với các site chính. Mỗi trang web được xếp hạng trang tốt được thông qua trên trang web chính.

Bạn phải đi trước Google một bước vì nó nắm bắt các hoạt động được thực hiện bằng kỹ thuật mũ đen và cấm trang nếu bị bắt. Vì vậy, hãy tạo một trang mới trước khi Google phát hiện ra trang trước có nhiều thư rác hơn trang trước.

Loại trang web nào có thể được sử dụng cho Link wheel?

Link wheel là gì? Ưu điểm – nhược điểm của phương pháp link wheel

 • Các trang web 2.0
 • Thư mục gửi bài viết
 • Trang web Wiki
 • Bạn có thể sử dụng các trang web 2.0 sau đây để tạo nhiều trang web và áp dụng kỹ thuật bánh xe liên kết:
 • WordPress
 • Blogger
 • Wix
 • Trang web
 • Weebly
 • Jimdo
 • Tumblr
 • Và nhiều thứ khác nữa. (Hãy cho chúng tôi biết, để chúng tôi có thể thêm chúng vào đây)

Đó là cách bạn có thể xây dựng các liên kết ngược đến blog của mình. Chúng tôi hy vọng rằng kỹ thuật này sẽ giúp bạn trong việc tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm và nhận được dòng tiền mà bạn mong muốn trên blog của mình. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ, sau đó đừng ngại để lại bình luận bên dưới.

Chiến lược bánh xe liên kết dài và ngắn

Mặc dù có rất nhiều suy đoán về tính hiệu quả của các chiến lược bánh xe liên kết, có thể tuyên bố một cách nghiêm khắc rằng chiến lược này có hiệu quả nhưng có rất nhiều thứ cần phải làm trước khi đạt được mục tiêu của bạn. Hơn nữa, bánh xe liên kết cần có thời gian và sự chuẩn bị mặc dù cuối cùng bạn sẽ được đền đáp cho những nỗ lực của mình.

Tuy nhiên, đây là một vài mẹo mà bạn có thể sử dụng cho chiến dịch xây dựng liên kết của mình.

Các trang web có PR cao sẽ giúp ích nhiều nhất cho bạn: Cho dù bạn nghĩ gì về việc xây dựng bánh xe liên kết, hãy chọn các trang có Xếp hạng trang cao. Lựa chọn của bạn không nên tham gia vào Hubpages, Squidoo, Yahoo Voices, Weebly, WordPress và một số ứng dụng khác. Bạn có thể tự tin sử dụng những trang này để đạt hiệu quả tốt nhất.

Thực hiện cả Bánh xe nội dung: Cùng với việc xây dựng bánh xe liên kết của bạn, hãy làm cả bánh xe nội dung. Ví dụ: nếu bạn bắt đầu với ‘thức ăn cho thú cưng’, bạn đăng một bài báo trên Squidoo về thức ăn cho thú cưng và đồng thời liên kết với Hubpages để viết bài viết về ‘sản phẩm thức ăn cho thú cưng’. Luôn luôn tốt khi sử dụng các liên kết theo ngữ cảnh, liên quan đến việc xây dựng bánh xe liên kết, đặc biệt là trong nội dung bạn gửi để nó có thể tự động chuyển đến trang web tiếp theo trên bánh xe của bạn.

Nội dung là vua: Vì vậy, hãy quan tâm đến điều này, bằng móc hoặc bởi kẻ gian. Sử dụng phần mềm, trả tiền hậu hĩnh cho những người viết nội dung chuyên nghiệp hoặc đến một công ty SEO uy tín để có được nội dung phù hợp nếu bạn nghiêm túc về việc tạo bánh xe liên kết.

Quảng cáo bánh xe liên kết của bạn: Trong khi xây dựng bánh xe liên kết, tại sao lại bận rộn với liên kết và chỉ các vấn đề nội dung? Vì đây là những sẽ trở thành 1 st liên kết cấp, tại sao không thổi phồng họ quá? Rốt cuộc, liên kết ngược liên quan đến việc xây dựng nguồn gốc từ mỗi cấp; mà nói cách khác có nghĩa là 1 mình st tầng sẽ nhận được lưu lượng. Nâng cao thu nhập của bạn bằng cách thổi phồng các liên kết của bạn với các quảng cáo hấp dẫn, các liên kết liên kết cũng như các sản phẩm của eBay và Amazon. Bạn chắc chắn sẽ đạt được, tôi có thể hứa với bạn.

Ngẫu nhiên, việc xây dựng Bánh xe Liên kết lại trở thành tiêu đề SEO kể từ bây giờ và vì vậy vấn đề này cần được nghiên cứu và thực hành cẩn thận bởi tất cả những người đang phấn đấu để có thứ hạng cao hơn trong SERP trên toàn thế giới.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ GIẢI PHÁP SEO VIỆT

Mã số thuế: 0314269562

Địa chỉ: 270 – 272 Cộng Hòa, P.13, Quận Tân Bình, Tphcm

Hotline: 0932 6789 46

Email: info.vinaseoviet@gmail.com

Website: https://vinaseoviet.com/ – https://vinaseoviet.vn/

MXH: Facebook

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin nỗi bật
Quảng Cáo
Top