For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Top 5 hãng taxi uy tín tại An Giang

An Giang, vùng đất với sự giao thoa của những nền văn hóa và tín ngưỡng. Bạn đã từng đến và có những trải nghiệm tuyệt vời ở đây? Hãy cùng khám phá ngay vùng đất đầy thú vị này. Dưới đây là những gợi ý về các hãng taxi An Giang, giúp bạn có một chuyến đi an toàn và tiết kiệm hơn.

Top 5 hãng taxi uy tín tại An Giang

1. Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 0296.3.922.266 – 0296.38.38.38.38

Vì đã quá phổ biến trên tất cả các thành phố, nên chắc chắc bạn sẽ không con xa lạ gì với hãng taxi An Giang này.

Top 6 Thương hiệu taxi được ưa chuộng nhất TP. HCM

Taxi Mai Linh

Nếu bạn đang cần tìm đầu số của taxi Mai Linh thì hãy lưu ngay lại nhé. Dịch vụ chất lượng của hãng luôn thống nhất và đảm bảo trên tất cả các tỉnh thành, nhằm giúp khách hàng luôn an tâm trên mọi chuyến đi.

2. Taxi Sài Gòn Hoàng Long

Số điện thoại: 0296.3.688.688              

Đây là một hãng đã phát triển khá lâu tại Sài Gòn, nay đã có mặt tại An Giang. Vì thế đây sẽ là một lựa chọn nữa dành cho bạn.

Taxi Sài Gòn Hoàng Long

Taxi được dán màu vàng xanh nổi bật, nên bạn hãy lấy đây là đặc điểm nhận dạng nếu muốn gọi xe taxi Hoàng Long khi đi trên đường nhé.

3. Taxi Long Xuyên

Số điện thoại: 0296.3.858.788

Taxi Long Xuyên là một hãng địa phương tại nơi đây. Hãng số lượng xe không nhiều và chất lượng ổn so với giá cả.

Tuy nhiên, tài xế lại rất thân thiện và là những người bản địa. Đây quả là một điểm cộng cho các khách du lịch khi muốn tìm kiếm những địa điểm tham quan, ăn uống tại đây.

4. Taxi Đức Thành

Số điện thoại: 0296.3.852.403

Một gợi ý nữa dành cho những bạn đang muốn tiết kiệm cho chuyến đi của mình. So với các giá taxi An Giang thì đây là hãng có giá khá phải chăng, hợp túi tiền của tất cả mọi người.

Chất lượng của hãng cũng không tồi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

5. Taxi Phúc Hà An Giang

Taxi Phúc Hà An Giang

Website: https://taxiphucha.com/
Hotline : 0911 737 271 – 0979 737 271

Mới có mặt tại An Giang, nhưng đây là hãng taxi cũng nổi tiếng không kém và đã được tin dùng bởi nhiều khách hàng tại các tỉnh thành khác.

Đây là một lựa chọn tốt dành cho bạn. Bạn sẽ luôn dễ dàng bắt được xe trong tích tắc vì số lượng taxi Phúc Hà An Giang được cung cấp rất nhiều và đa dạng.

Còn chần chừ gì mà không lưu lại ngay một vài số taxi An Giang đáng tin cậy để chuyến đi của bạn dễ dàng và có những trải nghiệm vui vẻ hơn. Chúc bạn và những người bạn yêu thương có một kì nghỉ tại An Giang thật đáng nhớ.

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin nỗi bật
Quảng Cáo
Top